Một VWRC khác biệt

Anh Phạm Minh Hoàng

Anh Phạm Minh Hoàng (Giám sát Kế toán)

Ở Vinh Phát Wilmar bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, cũng như niềm đam mê cống hiến, hăng say làm việc, không ngừng học hỏi ở từng nhân viên, ở một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới trong công việc.

Chị Huỳnh Thị Minh Tuyền

Chị Huỳnh Thị Minh Tuyền (Trợ lý Sản xuất)

Đến với Vinh Phát Wilmar, chúng tôi không chỉ được tự do phát huy hết khả năng của bản thân ở lĩnh vực mình mong muốn, mà còn được trau dồi thêm những kiến thức, kĩ năng thông qua các khóa đào tạo nội bộ, và những khóa học bên ngoài do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực hiện. Qua đó, các khóa học đã giúp chúng tôi nâng cao tầm hiểu biết đem đến hiệu quả cao trong công việc.

Chị Võ Thị Tuyết Nhi

Chị Võ Thị Tuyết Nhi (Trưởng Giám sát Hành chính & Nhân sự)

Môi trường làm việc tại công ty mở ra cho tôi cơ hội được học hỏi và thách thức bản thân, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết thế mạnh sẵn có. Tại đây, tinh thần đồng đội là yếu tố tiên quyết giúp đội ngũ Vinh Phát Wilmar được làm việc đúng chuyên môn, tìm thấy đam mê, phát huy tinh thần sáng tạo, chuyên nghiệp hơn từng ngày.

Chị Nguyễn Thị Ánh Loan

Chị Nguyễn Thị Ánh Loan (Quyền Giám sát QA/QC)

Công ty luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống của từng nhân viên. Bên cạnh những chế độ theo quy đinh hiện hành, thì còn có những phúc lợi riêng giúp chu toàn cho nhân viên tập trung vào công việc, phát triển nghề nghiệp của mình.

Anh Trần Thanh Khôi

Anh Trần Thanh Khôi (Nhân viên Bảo trì)

Là một nhân viên bảo trì tại công ty, sau những giờ làm việc căng thẳng bên những thông số kỹ thuật, máy móc thì tôi được hòa mình cùng anh em trong những trận cầu của môn thể thao "Vua" giúp tôi lấy lại được trạng thái cân bằng. Đây cũng là cách để tôi giảm tải được áp lực công việc một cách tốt nhất. Đến với Vinh Phát Wilmar chúng tôi không những được học hỏi, được trau dồi về tư duy, về kỹ năng làm việc, bên cạnh đó công ty luôn tạo điều kiện để mọi người có thể gắn kết với nhau qua những sân chơi hữu ích.

Anh Nguyễn Ngọc Hiệp

Anh Nguyễn Ngọc Hiệp (Trưởng Giám sát Hậu cần)

Châm ngôn của tôi là: “Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng đồng đội”. Đối với tôi, công ty cũng như ngôi nhà thứ hai, mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ, trở thành những người cộng tác thật sự của nhau trong công việc, khiến tôi cảm thấy mình luôn được hổ trợ và đạt kết quả cao trong công việc.

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!